Giới Thiệu » » Kem Xôi Dừa - Kem Dừa Thái Lan - Cách làm kem

Kem Xôi Dừa - Kem Dừa Thái Lan - Cách làm kem

Written By Hoàng Nhi on Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015 | 17:40

Chào các bạn ! Hôm nay mình xin chia  sẻ ít kinh nghiệm về bán Kem cho các bạn đang và sẽ cố ý định mở quán Kem or Kem Xôi Dừa trong thời gian nóng bức như này nhé vì là kinh nghiệm bản thân nên các bạn tham khảo thôi nhóe ! :D Giới thiệu bản thân xúi: mình đang bán quán Kem Xôi Dừa ^^

1 ) Mối lấy Kem : Mình cũng đã đi tìm hiểu nhiều cơ sở sản xuất kem ở các Quận nhưng đa số Kem ăn nhiều bột ( ăn xong có lớp bột bám trên lưỡi khách ăn xong khó chụi lắm L) mình lại sách ba lô lên và đi tìm thì ở cơ sở này ít bột hơn nhưng lại lâu lâu có vị đắng , chát chát ( có người bảo nhiều phụ gia nên mình lại đi . L) .Vô tình trên đường đi mình gé vào 1 quán ăn vặt và ở đây có bán kem .Mình ăn thấy rất ok và nói thì người ta cũng đưa số của cơ sở đó .Mình chỉ lấy kem Dừa thấy kem rất dẻo , mịn , béo và xốp .. Người ta cũng chỉ mình cách nhận biết kem ngon dở .. Thôi nói chung mình chia sẻ ai muốn mở quán thì k phải đi tìm mệt lăm L   Vì khách mình ăn rất hài lòng , mình cũng thấy ngon ở đó có nhiều loại lắm ai muốn mở Kem tự chọn cũng hay J http://kemkicaocap.blogspot.com/  0932.94.94.69 a Quân
2 ) Cách múc kem : Thì lúc đầu mình không biết nhưng sau chỗ mình lấy kem chỉ cho …Có 2 loại cây múc cơ bản hay sao ý cây múc có lò xo và cây múc cán trần .Cây múc lò xo thì múc khó hơn và múc ra viên kem vón cục và đặc cục kem mà k đẹp cho lắm .Còn cây múc kem cán trần thì khi múc viên kem có hình cuộn tròn mà ở giữa các khe rỗng .khách hang nhìn vào thì thấy đẹp nhưng đó mới chính là phần lợi của mình đấy J Tiết kiệm Kem và khách hàng vẫn hài lòng ..
Vì quán mình là nhỏ k có máy lạnh khi khách ăn kem ngoài lề đường kem rất mau tan nhé ! Đây cũng là kinh  nghiệm được truyền dạy :D .Mình thường bỏ cả cây múc kem cán trần với ly đựng kem vào tủ đông trước khi bán tầm 2 -3h để khi múc kem thì kem lâu tan hơn , chứ vừa múc ra tan hết .Lúc trước mình k biết khách thường nói múc kem ra sao k đưa ống hút ^^ Haaa k hiểu gì lun lúc nhìn vào ly kem mới mắc cười ^^ J
3 ) Bảo quản Kem :   Lúc trước mình lấy kem ở các cơ sở kia thì hết kem mình phải tự đi lấy còn ở đây người ta giao tân nới nhé . Tặng kèm cây múc kem cán trần nữa … Lâu lâu khuyến mãi khi lấy số lượng  Với lại đặc biệt 1 cái là trước mình để kem trong tủ đông dây cắm điện bị sút kem chảy ra hết người ta bảo , khi kem chảy ra thì  k còn ngon nữa .Người ta tới thu hồi bao đổi cho mình , Chưa ăn thử sản phẩm như nào mà mình thấy chính sách chăm sóc khách hàng quá tận tình ý J 
4 ) Giá bán– Trang trí – Cách làm xôi:
Giá mình bán 1 phần : Nhỏ 17k Vừa 23K Lớn 30K
Nhỏ : Mình bán 1 cục lớn - Cho thêm ít dừa khô – đậu phộng Đơn giản vậy thôi bạn nào thích cho gì vào nữa thì cho nhưng  tính lại giá thành nhé !                                                                                                                    
Vừa : Mình thường múc 3 cục nhỏ
Lớn : Mình thường múc 5 cục nhỏ
-Cách làm xôi : Để hôm sau mình chụp hình rồi viết lun cho dễ hiểu nha hôm nay tới đây là cũng đủ rồi !
 ****2 yếu tố quan trọng để níu khách đó là : 1 Cách bán hàng ( vui vẻ - hòa đồng – dí dỏm 1 tý oek lun )


                                                                                  2 Là sản phẩm : Kem và Xôi .Kem thì mình đã chỉ rồi đó còn xôi thì mình cũng đã nói sơ qua rồi nhưng các bạn biến tấu thêm bớt tùy các bạn nhưng nhớ giá cả cho phù hợp !! 


SHARE

About Hoàng Nhi

5 nhận xét :

Được tạo bởi Blogger.