Chào các bạn ! Hôm nay mình xin chia sẻ ít kinh nghiệm về bán Kem cho các bạn đang và sẽ cố ý định mở quán Kem or Kem Xôi Dừa trong thời gian nóng bức như này nhé vì là kinh nghiệm bản thân nên các bạn tham khảo thôi nhóe ! :D Giới thiệu bản thân xúi: mình đang bán quán Kem Xôi Dừa ^^
1 ) Mối lấy Kem : Mình cũng đã đi tìm hiểu nhiều cơ sở sản xuất kem ở các Quận nhưng đa số Kem ăn nhiều bột ( ăn xong có lớp bột bám trên lưỡi khách ăn xong khó chụi lắm L) mình lại sách ba lô lên và đi tìm thì ở cơ sở này ít bột hơn nhưng lại lâu lâu có vị đắng , chát chát ( có người bảo nhiều phụ gia nên mình lại đi . L) .Vô tình trên đường đi mình gé vào 1 quán ăn vặt và ở đây có bán kem .Mình ăn thấy rất ok và nói thì người ta cũng đưa số của cơ sở đó .Mình chỉ lấy kem Dừa thấy kem rất dẻo , mịn , béo và xốp .. Người ta cũng chỉ mình cách nhận biết kem ngon dở .. Thôi nói chung mình chia sẻ ai muốn mở quán thì k phải đi tìm mệt lăm L Vì khách mình ăn rất hài lòng , mình cũng thấy ngon ở đó có nhiều loại lắm ai muốn mở Kem tự chọn cũng hay J http://kemkicaocap.blogspot.com/ 0932.94.94.69 a Quân
2 ) Cách múc kem : Thì lúc đầu mình không biết nhưng sau chỗ mình lấy kem chỉ cho …Có 2 loại cây múc cơ bản hay sao ý cây múc có lò xo và cây múc cán trần .Cây múc lò xo thì múc khó hơn và múc ra viên kem vón cục và đặc cục kem mà k đẹp cho lắm .Còn cây múc kem cán trần thì khi múc viên kem có hình cuộn tròn mà ở giữa các khe rỗng .khách hang nhìn vào thì thấy đẹp nhưng đó mới chính là phần lợi của mình đấy J Tiết kiệm Kem và khách hàng vẫn hài lòng ..
Vì quán mình là nhỏ k có máy lạnh khi khách ăn kem ngoài lề đường kem rất mau tan nhé ! Đây cũng là kinh nghiệm được truyền dạy :D .Mình thường bỏ cả cây múc kem cán trần với ly đựng kem vào tủ đông trước khi bán tầm 2 -3h để khi múc kem thì kem lâu tan hơn , chứ vừa múc ra tan hết .Lúc trước mình k biết khách thường nói múc kem ra sao k đưa ống hút ^^ Haaa k hiểu gì lun lúc nhìn vào ly kem mới mắc cười ^^ J
3 ) Bảo quản Kem : Lúc trước mình lấy kem ở các cơ sở kia thì hết kem mình phải tự đi lấy còn ở đây người ta giao tân nới nhé . Tặng kèm cây múc kem cán trần nữa … Lâu lâu khuyến mãi khi lấy số lượng Với lại đặc biệt 1 cái là trước mình để kem trong tủ đông dây cắm điện bị sút kem chảy ra hết người ta bảo , khi kem chảy ra thì k còn ngon nữa .Người ta tới thu hồi bao đổi cho mình , Chưa ăn thử sản phẩm như nào mà mình thấy chính sách chăm sóc khách hàng quá tận tình ý J
4 ) Giá bán– Trang trí – Cách làm xôi:
Giá mình bán 1 phần : Nhỏ 17k Vừa 23K Lớn 30K
Nhỏ : Mình bán 1 cục lớn - Cho thêm ít dừa khô – đậu phộng Đơn giản vậy thôi bạn nào thích cho gì vào nữa thì cho nhưng tính lại giá thành nhé !
Vừa : Mình thường múc 3 cục nhỏ
Lớn : Mình thường múc 5 cục nhỏ
-Cách làm xôi : Để hôm sau mình chụp hình rồi viết lun cho dễ hiểu nha hôm nay tới đây là cũng đủ rồi !
****2 yếu tố quan trọng để níu khách đó là : 1 Cách bán hàng ( vui vẻ - hòa đồng – dí dỏm 1 tý oek lun )
tham khảo thêm một vài món kem ngon hấp dẫn tại hà Nội http://kemtrangtien35.com/kem-ngon-ha-noi
Trả lờiXóakem tràng tiền hà nội có khác ngon tuyệt luôn
Trả lờiXóaHay qué b oi. Hay qué
Trả lờiXóaHay quá
Trả lờiXóacách làm kem ngon
Trả lờiXóa----------------------- maylamkemtuoi-DMTT -----------------------
Máy làm kem tươi siêu nhanh giá rẻ tốt nhất năm 2024